Hiện BigStar Việt Nam đã triển khai chuỗi hệ thống nhà hàng bánh tráng Phú Cường tại 5 địa đẹp và thuận lợi tại trung tâm thành phố Hà Nội.

Ca sỹ Tô Minh Thắng và bạn bè tại bánh tráng Phú Cường

Ca sỹ Tô Minh Thắng và bạn bè tại nhà hàng Bánh tráng Phú Cường

Hệ thống nhà hàng ẩm thực Bánh tráng Phú Cường

1. Nhà hàng Bánh tráng Phú Cường cơ sở 1

Năm 2011 Nhà hàng ẩm thực Bánh tráng Phú Cường cơ sở 1 được đặt tại số 30 Trúc Khê. Trong 3 năm hoạt động lượng khách đến nhà hàng ngày một tăng lên nên vào năm 2014 cơ sở 1 được chuyển sang 42 Nguyên Hồng với diện tích 400m2/1 mặt sàn có 2 tầng.

 

Nghệ sỹ hài Chí Trung đến thưởng thức ẩm thực tại Bánh tráng  Phú Cường

Tầng 1 là khu ăn uống chung, tầng 2 là phòng riêng phục vụ cho những thực khách cần không gian riêng biệt. Với không gian đẹp, ấm cúng cùng những món ăn ngon, đa dạng nhà hàng luôn được khách hàng hài lòng vì chất lượng dịch vụ. Do vậy mà lượng khách hàng quen và mới đến nhà hàng cũng tăng lên theo năm tháng.

 

2 Nhà hàng Bánh tráng Phú Cường cơ sở 2

Năm 2013 cơ sở thứ 2 của thương hiệu Bánh tráng Phú Cường mở tại 106 Yết Kiêu Hà Nội. Cơ sở này có diện tích 200m2 / 1 mặt sàn từ tầng 1 đến tầng 4 cùng hệ thống phòng riêng rộng rãi phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

 Nghệ sỹ Tự Long cùng bạn bè tại nhà hàng Bánh tráng Phú Cường

Nghệ sỹ Tự Long và bạn bè tại Bánh tráng Phú Cường

Do vậy, sau 3 năm hoạt động nơi đây đã trở thành điểm đến lý tưởng với những khách hàng yêu thích những món ngon tại nhà hàng. Nhận thấy nhu cầu tăng cao của khách hàng, nhà hàng Bánh Tráng Phú Cường quyết định đổi sang địa điểm rộng hơn 104 Yết Kiêu năm 2018. Tại đây, kiến trúc và dịch vụ của hàng được nâng cấp mang lại sự hài lòng cho thực khách về mọi mặt. Đặc biệt với khu vui chơi dành cho trẻ em khách hàng gia đình sẽ yên tâm hơn khi đến sử dụng dịch vụ.

Một cuộc họp của Bigstar Việt Nam

 3 Nhà hàng Bánh tráng Phú Cường cơ sở 3

Năm 2017 thương hiệu Bánh tráng Phú Cường mở cơ sở thứ 3 địa điểm tại tòa nhà Hồ Gươm Plaza tại 102 Trần Phú - Hà Đông – Hà Nội với diện tích 800m2 / 1 mặt sàn. Đây là địa điểm thu hút được rất nhiều khách hàng yêu ẩm thực đến sử dụng dịch vụ. Tại đây có 1 khu ngồi chung và hệ thống phòng riêng linh động có thể tiếp từ 20-50 khách/ phòng.

Một góc không gian của nhà hàng Bánh tráng Phú Cường tại 102 Trần Phú Hà Đông

Khách hàng tại nhà hàng Bánh tráng Phú Cường cơ sở 3

Để đáp ứng tốt hơn nữa về không gian phục vụ khách hàng năm 2019 nhà hàng đã mở rộng thêm 200m2. Mặc dù là cơ sở mới nhưng chỉ sau 2 năm hoạt động nhà hàng đã dành trọn được sự tin yêu và là điểm đến yêu thích của khách hàng tại khu vực này.

 Hoa hậu Jennifer Phạm là khách hàng thân thiết của nhà hàng bánh tráng Phú Cường

4 Nhà hàng Bánh tráng thịt heo Phú Cường cơ sở 4

Với nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng năm 2019 cơ sở thứ 4 của thương hiệu Bánh tráng Phú Cường được mở tọa lạc trên con phố sầm uất địa chỉ số100 Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội với diện tích 400m2/ 1 mặt sàn gồm 4 tầng tiếp khách.

Đến đây khách hàng sẽ có khoảng không hòa mình vào khu rừng nhiệt đới trong thời gian chờ đợi bạn bè, gia đình tụ họp, những phòng riêng sang trọng, ấm cúng và khu vui chơi thỏa thích cho các bạn nhỏ.

5. Bánh tráng Phú Cường cơ sơ 5

Cơ sở 5 của hệ thống Bánh tráng Phú Cường có địa chỉ tại số 340 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Tại có thể đón cùng lúc gần 500 khách. 

 Video giới thiệu về Bigstar Việt Nam

Đơn vị

Đối tác