• Trang chủ
  • /
  • Nhà máy chế biến thực phẩm Phú Cường - Phu Cuong Food

Nhà máy chế biến thực phẩm Phú Cường - PhuCuongFood là một trong những thương hiệu của công ty Cổ phần BigStar Việt Nam. PhuCuongFood làm một trong những đơn vị hàng hàng đầu tại Việt Nam về sơ chế, chế biến thực phẩm tươi sống và thực phẩm ăn sẵn.

2017-2018 công ty Cổ phần BigStar Việt Nam xây dựng nhà máy chế biến thực phẩm Phú Cường theo tiêu chuẩn ISO 22000-2005. Đây là hệ thống quản lý an toàn thực phẩm do tổ chức an toàn hóa quốc tế ISO ban hành tháng 9/2005. Tiêu chuẩn 22000 đưa ra các yêu cầu về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo chuỗi cung ứng từ nhà cung ứng đến nhà sản xuất, nhà phân phối và người tiêu dùng.

Nhà máy chế biến thực phẩm có địa chỉ tại thôn 1 xã Yên Sở huyện Hoài Đức thành phố Hà Nội. Nhà máy có tổng diện tích trên 5.000 m2. Bao gồm khu sơ chế rau củ quả, khu sơ chế thịt, khu bếp Bắc - Trung - Nam. Kho mát, kho đông, kho chứa đồ khô. Khu nhà ở cho công nhân viên, văn phòng công ty. Khu lọc nước rửa và sinh hoạt. Khu vườn sinh thái. 

Sợ chế thực phẩm rau củ quả
Sơ chế thực phẩm rau củ quả loại bỏ những phần không dùng đến

Sau khi nhập nguồn thực phẩm từ các đơn vị cung ứng, nhân viên nhà máy chế biến thực phẩm sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng, phân loại và sơ chế. Việc thực hiện các quy trình đúng tiêu chuẩn sẽ giúp đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm. 

Nguyên liệu được rửa sạch 3 lần với nguồn nước RO
Nguyên liệu được rửa sạch 3 lần với nguồn nước RO
Tất cả các loại thực phẩm đều được chăm chút từng chi tiết và lặp lại 3  lần
Tất cả các loại thực phẩm đều được chăm chút từng chi tiết và lặp lại 3 lần

Những phần lá già, vỏ hay phần hư hỏng không đạt tiêu chuẩn đến sẽ được loại bỏ trước tiên. Sau đó được đưa vào hệ thống rửa 3 lần. Nguồn nước dùng để rửa thực phẩm được dùng nước máy và qua lọc bằng hệ thống RO cho nguồn nước tinh khiết nhất.

Nhân viên nhà bếp sơ chế thịt loại bỏ những phần dư thừa
Nhân viên nhà bếp sơ chế thịt loại bỏ những phần dư thừa
Mọi công đoạn đều tuân thủ đúng quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Mọi công đoạn đều tuân thủ đúng quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Những đầu bếp đều được đào tạo bài nbanr có tay nghề cao cả 3 vùng miền
Những đầu bếp đều được đào tạo bài bản có tay nghề cao cả 3 vùng miền

 

Đơn vị

Đối tác